HÀ THẦM CHI

HÀ THẦM CHI

  • Sản phẩm Hà Thầm Chi giúp Bổ huyết, bổ thận, chống bạc tóc, giúp tóc đen mượt chắc khỏe, da dẻ hồng hào.Thanh nhiệt, giải độc.Bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, an thần, cải thiện giấc ngủ.
  • Đối tượng sử dụng: Người khí huyết kém, tóc khô xơ, dễ gãy rụng, người tóc bạc sớm, người muốn tóc chắc khỏe, người ngủ kém.
  • Quy cách đóng gói: hộp 60 gram.
  • Thành phần: Hà thủ ô, vừng đen, đậu đen, dâu tằm, mật ong.
  • Sản phẩm dùng như sau: Ngày dùng 2-3 lần, trước hoặc sau ăn. Mỗi lần dùng 2-3 viên.
Danh mục:

Mô tả

Áp lực từ công việc, cuộc sống, sự thay đổi về tuổi tác, nội tiết của cơ thể,… khiến chúng ta stress, làn da xanh xao, kém sắc, khí huyết không tốt, tóc bạc sớm… Tất cả những điều đó ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như ngoại hình của chúng ta. Chắc hẳn chẳng ai muốn mới ở độ tuổi đôi mươi hay ngoài ba mươi chút mà da dẻ kém sắc, tóc bạc trắng đầu đúng không ạ?

Người xưa có câu:    “Muốn cho đen tóc đỏ da

                                Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô.”

Trong đông y, da và tóc có liên quan mật thiết đến khí huyết và tạng thận. Vậy muốn da dẻ hồng dào, tóc đen mượt thì tinh huyết phải nhuận, phải lưu thông. Vậy tại sao người xưa lại ví Hà thủ ô như thần dược giúp chúng ta “đen tóc đỏ da”? Vì hà thủ ô giúp bổ máu, bồi bổ cơ thể, điều trị suy nhược thần kinh, kém ăn, kém ngủ, người bị bạc tóc, da xanh xao, … Thấy rõ được những công dụng tuyệt vời đó, Herbest đã kết hợp cùng Phòng chẩn trị y học cổ truyền Đạt Minh Đường nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm viên “Hà Thầm Chi” để giải quyết những vấn đề nan giải trên cho mọi người.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HÀ THẦM CHI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *