NHÂN SÂM VIỆT

NHÂN SÂM VIỆT

  • Nhân sâm Việt giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, tăng thị lực, cải thiện cả hoạt động trí tuệ lẫn thể lực. Nâng cao sức đề kháng, chống stress, cải thiện sinh lý. Giảm viêm, bảo vệ gan, chống ung thư. Cải thiện tình trạng huyết áp ở những người bị huyết áp thấp.
  • Đối ượng sử dụng: Người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi. Người sức đề kháng kém, người cao tuổi, người lao động nặng nhọc, người mới ốm dậy, đang trong thời kỳ dưỡng bệnh, cần bồi bổ nâng cao sức khỏe.
  • Thành phần : 100% Nhân Sâm.
  • Sản phẩm có thể sử dụng: Liều dùng thông thường được khuyến cáo 1-2g mỗi ngày. Thái lát mỏng ăn trực tiếp hoặc pha trà uống.
Danh mục:

Mô tả

Cuộc sống ngày càng phát triển, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí; ung thư, đột quỵ và mắc nhiều loại bênh ngày càng tăng. Vì vậy, việc chú ý và chăm sóc sức khỏe đặc biệt được mọi người chú trọng. Đặc biệt những người già cao tuổi, người bị suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy hay trong thời kỳ dưỡng bệnh… luôn cần một sản phẩm hỗ trợ bồi bổ, cải thiện và nâng cao sức khỏe của mình. Giữa muôn vàn dược liệu quý, các sản phẩm thực phẩm chức năng quảng cáo bồi bổ, tăng sức đề kháng người tiêu dùng đang mắc các vấn đề trên khá loay hoay trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Vậy mọi người có thể tham khảo sản phẩm Sâm Việt sấy khô của Herbest nhé!

Mọi vấn đề cần hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 097 297 8228 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NHÂN SÂM VIỆT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *