post 1

HERBEST – MANG NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

Ngày nay, tác động của ô nhiễm môi trường khiến các nguồn bệnh tiềm ẩn ngày càng nhiều, đe dọa sức khỏe con người. Đáng nói hơn, tỉ lệ những người trẻ mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh vốn chỉ phổ biến ở tuổi già liên quan đến hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu

21/05/2021

Ngày nay, tác động của ô nhiễm môi trường khiến các nguồn bệnh tiềm ẩn ngày càng nhiều, đe dọa sức khỏe con người. Đáng nói hơn, tỉ lệ những người trẻ mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh vốn chỉ phổ biến ở tuổi già liên quan đến hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa hay phổ biến nhất là ung thư ngày một gia tăng. Chính vì thế nên mong mỏi lớn nhất của đại đa số người tiêu dùng là làm sao để tìm được những dòng sản phẩm chất lượng, được điều chế từ các hợp chất tự nhiên và đảm bảo được túi tiền. 

Hiểu được mong muốn đó, chúng tôi đã mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm Herbest lành tính, tốt cho sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng và phục hồi chức năng, giúp cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật và tăng tuổi thọ. 

Herbest ra đời với phương châm “chăm sóc tử tế đối với sức khỏe người tiêu dùng”, đây cũng chính là kết quả sau quá trình làm việc miệt mài của đội ngũ nghiên cứu, các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ top đầu trong ngành dược. 

Ở Herbest, chúng tôi luôn đặt cái tâm và sự tử tế lên hàng đầu trong tất cả các khâu để sản xuất ra những sản phẩm tối ưu nhất cho quý khách hàng. Tất cả sản phẩm của Herbest đều được làm từ nguồn thảo dược sạch của Việt Nam và có một quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường

Tôn chỉ “TỬ TẾ – TÍN TÂM – TRÁCH NHIỆM – ĐỒNG HÀNH” đã tạo nên giá trị cốt lõi của Herbest. 

TỬ TẾ – Với ngành đặc thù liên quan đến sức khoẻ, sự tử tế luôn là kim chỉ nam dẫn lối cho thương hiệu phát triển đúng hướng. Herbest cũng vậy, chúng tôi luôn đặt sức khoẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu để cho ra đời những sản phẩm với 100% sự tử tế. 

TÍN TÂM – Herbest tin tưởng rằng, mọi nỗ lực xuất phát từ cái tâm sẽ chạm được đến cái tâm của người tiêu dùng, làm nên uy tín cho thương hiệu và sớm trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành thực dưỡng tại Việt Nam.

TRÁCH NHIỆM – Sự tử tế, tín tâm luôn luôn đi cùng với trách nhiệm, Herbest mang trong mình trọng trách chăm lo, bồi dưỡng sức khoẻ của mỗi người tiêu dùng. 

ĐỒNG HÀNH – Herbest không ngừng nỗ lực tiến bộ để trở thành người bạn đồng hành cùng các gia đình, để quan tâm chăm sóc sức khỏe của từng thành viên. Sự khỏe mạnh của khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi.

CEO Đỗ Thị Mai Duyên đã có những chia sẻ cùng cái Tâm với thảo dược, với sức khoẻ mỗi gia đình Việt. Cùng Herbest đọc thêm những chia sẻ này nhé.

https://doisongvietnam.vn/duoc-thao-tinh-hoa-herbest-chuyen-ve-nu-giam-doc-phai-long-thao-duoc-va-tran-tro-vi-suc-khoe-phu-nu-viet-122473-6.html

Herbest được ra đời từ những giá trị tốt đẹp nhất, tin rằng nhờ điều này Herbest sẽ lan toả rộng rãi hơn nữa và có những bước đi vững vàng và đúng đắn nhất.