DSC01137

TINH HOA THẢO DƯỢC – CHĂM SÓC SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH VIỆT

Xã hội càng hiện đại, các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên càng được đánh giá cao về những lợi ích sức khỏe nó mang lại đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp và tăng cường sức khỏe. Trải qua gần 20 năm nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia hàng đầu

19/05/2021
DSC01135

Xã hội càng hiện đại, các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên càng được đánh giá cao về những lợi ích sức khỏe nó mang lại đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp và tăng cường sức khỏe. Trải qua gần 20 năm nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia hàng đầu về dược liệu đã cho ra đời những sản phẩm đầu tiên. Những sản phẩm này đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dinh dưỡng vừa tốt cho sức khỏe vừa phù hợp với “túi tiền” của người Việt.

Mong muốn mang đến những sản phẩm tinh túy cho người Việt, Herbest đã kết hợp thành công những loại dược liệu tự nhiên mà đất trời ban tặng. Đó là nguồn dược liệu phong phú được trồng trên mảnh đất màu mỡ hình chữ S kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia người Việt để qua đó, đưa ra thị trường những dòng sản phẩm đảm bảo 100% thiên nhiên, không chứa các hợp chất gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đúng như cái tên Herbest – sự kết hợp giữa Herb (thảo dược) + Best (tinh túy nhất) = Tinh hoa thảo dược.

Để cho ra đời một sản phẩm chất lượng, mọi quy trình của Herbest đều được đầu tư, chăm chút kỷ lưỡng với đội ngũ giám sát thường xuyên. Từ khu trồng nguyên liệu sạch, an toàn đến khâu sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm trước khi xuất hiện trên thị trường được kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Hơn ai hết, Herbest biết rằng một thương hiệu mới thành lập luôn đặt ra cho khách hàng rất nhiều câu hỏi, liệu rằng sản phẩm đó có tốt không, có chất lượng không, có xanh – sạch như giới thiệu không? Với Herbest, lời nói phải luôn đi đôi với hành động, xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng. Và trên tất cả, sức khỏe của người dùng luôn được đội ngũ Herbest đặt lên hàng đầu, là kim chỉ nam Herbest hướng tới trong mọi quy trình để cho ra đời những dòng sản phẩm được bày bán trên thị trường.

Bằng tất cả sự tận tâm, thấu hiểu mong muốn và tâm lý khách hàng, Herbest xin cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu gia đình Việt trong những năm sắp tới và đưa thương hiệu Herbest, thương hiệu của người Việt tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

Cùng tham khảo thêm một số bài báo về Herbest chúng tôi nha!!!

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/herbest-va-hanh-trinh-tao-dung-thuong-hieu-tinh-hoa-thao-duoc-sach-c683a1252178.html