VỀ CHÚNG TÔI

CÂU CHUYỆN VỀ HERBEST

CEO ĐỖ THỊ MAI DUYÊN
Tổng giám đốc

THƯ NGỎ

Herbest được thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng và các Tiến sĩ, Dược sĩ Đông Y. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Cộng Đồng các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu, là thành quả của các ứng dụng trong khoa học dinh dưỡng hiện đại nhằm nâng cao sức khỏe con người một cách hiệu quả và an toàn nhất.
Herbest ý thức sâu sắc rằng uy tin đối với khách hàng sẽ là tương lai của doanh nghiệp. Chúng tôi cố gắng trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng có tác dụng phục hồi chức năng tạng phủ của cơ thể.
Sản phẩm Herbest được xây dựng để phù hợp với các đặc điểm sinh hoạt của người Việt Nam, dựa trên cơ sở ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại. Chúng tôi phát triển sản phẩm dựa trên nguyên lý ‘ Nam dược trị Nam nhân”. Cung cấp nguồn dinh dưỡng với đặc tính sinh học cao theo tiêu chuẩn mà Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) đặt ra.
Toàn bộ sản phẩm của Herbest đều được sản xuất trên dây chuyền áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000- 2018 & GMP, có độ tin cậy và an toàn cao.
Chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe ý kiến của khách hàng để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

icon1
63 TỈNH THÀNH CẢ NƯỚC
icon2
50 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
icon3

10

CỬA HÀNG TRÊN CẢ NƯỚC
kisspng-computer-icons-emoticon-smiley-card-marking-5b3db921b1e2f6.5397863215307717457286
100 NHÂN VIÊN

SỨ MỆNH

Herbest đại diện cho sự chăm sóc “Tử Tế” đối với sức khỏe người tiêu dùng bằng các giải pháp dinh dưỡng và dinh dưỡng y học một cách tốt và tự nhiên nhất.

TẦM NHÌN

Herbest trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng đối với những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược bổ sung dinh dưỡng và dinh dưỡng y học.

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Tử Tế- Tín Tâm- Trách Nhiệm- Đồng Hành

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA HERBEST

Herbest là công ty chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe tại Việt Nam, được thành lập bởi một đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng và dược sỹ hàng đầu, cũng như tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo. Thấu hiểu để có nền tảng sức khỏe toàn diện thì không thể chỉ quan tâm đến 1 giai đoạn mà phải chăm sóc dinh dưỡng cả vòng đời, Herbest đã tối ưu hóa quyền năng của thảo dược Việt nam kết hợp với khoa học công nghệ tiên tiến, đem đến các giải pháp dinh dưỡng giúp điều hòa âm- dương, hàn- nhiệt lấy lại cân bằng cho cơ thể. Sản phẩm “ dinh dưỡng y học” được sản xuất chuyên biệt cho từng đối tượng & chuyên sâu về bệnh lý như: làm đẹp, chống lão hóa, người bị tiểu đường, gan, thận, huyết áp, tim mạch, mỡ máu……

Kế hoạch phát triển

Herbest

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Khách hàng và đối tác