THÀNH PHẦN: 70% Gạo thảo dược, 30% rau củ: Chùm ngây, Khoai lang tím, Vừng đen, Bí đỏ
KHỐI LƯƠNG TỊNH: ± 250g
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Cho bún vào cùng nồi nước lạnh, đun sôi trong 3-5 phút
– Kiểm tra độ mềm vừa ý, vớt bún, xả qua với nước lạnh và để ráo
– Có thể chế biến bún thành các món bún nước, bún xào, bún tươi cùng nhiều loại nước dùng, rau củ khác nhau theo ý thích để tạo nên bữa ăn đa dạng, ngon miệng
Bún nước: Thưởng thức bún với nước dùng từ xương hầm, thịt gà, tôm, cua…
Bún xào: Xào bún với rau củ, thịt tôm.
Bún tươi: Dùng ăn cùng món lẩu, món trộn, món cuốn…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.