Công ty Cổ phần Dược thảo tinh hoa HERBEST giới thiệu sản phẩm bún gạo thảo dược đầu tiên tại thị trường Việt Nam có sử dụng các nguyên liệu là thảo dược. Đây là dòng bún gạo thảo dược nằm trong hệ sinh thái dược dưỡng của HERBEST được sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000 – 2018.
Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe, HERBEST đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng. MOVIBUN là sự chắt chiu chọn lọc từ những tinh túy của đất trời với điểm nhấn khác biệt đó là sự kết hợp hài hòa giữa gạo thảo dược đạt tiêu chuẩn VietGap, rau củ cùng với các dược liệu tươi tự nhiên như sâm đương quy, táo đỏ, kỷ tử… được tinh chế với tỷ lệ cân đối giúp sợi bún dẻo thơm thanh mát, giàu dinh dưỡng. Sợi bún mộc mạc nguyên bản đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa chính là nét hấp dẫn riêng có của 7 loại bún gạo thảo dược MOVIBUN.
Bún gạo thảo dược ngũ sắc MOVIBUN được làm từ gạo thảo dược giàu hàm lượng dinh dưỡng và các vitamin khoáng chất như Omega 6,9 kết hợp cùng các rau củ tự nhiên, tươi ngon mang đến hương vị dẻo thơm, mềm bùi. Mỗi sợi bún gạo thảo dược ngũ sắc như một sợi rau, bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất…tăng cường khả năng miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần: 70% Gạo thảo dược, 30% rau củ: Chùm ngây, Khoai lang tím, Vừng đen, Bí đỏ
LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM
– Hàm lượng rau củ tự nhiên cao mang đến hương vị dẻo thơm, mềm bùi
– Bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất… tăng cường khả năng miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa
– Bổ sung nhiều hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao như Canxi (269.74), Sắt (30.52), Lipid (1.14), Protein (7.26) đặc biệt là chất Omega 6, 9
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Cho bún vào cùng nồi nước lạnh, đun sôi trong 3-5 phút
– Kiểm tra độ mềm vừa ý, vớt bún, xả qua với nước lạnh và để ráo
– Có thể chế biến bún thành các món bún nước, bún xào, bún tươi cùng nhiều loại nước dùng, rau củ khác nhau theo ý thích để tạo nên bữa ăn đa dạng, ngon miệng
Bún nước: Thưởng thức bún với nước dùng từ xương hầm, thịt gà, tôm, cua…
Bún xào: Xào bún với rau củ, thịt tôm.
Bún tươi: Dùng ăn cùng món lẩu, món trộn, món cuốn…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.