Sáng 14/10/2023, Công ty CP Dược thảo tinh hoa Herbest đã vinh dự giành giải Ba trong Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hà Nội năm 2023.

 

Sáng 14/10/2023, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hà Nội năm 2023, vinh danh 12 Dự án xuất sắc nhất.

Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” thành phố Hà Nội năm 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động của Techfest Hà Nội 2023. Đây là cuộc thi do UBND TP. Hà Nội tổ chức, nhằm khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Hà Nội và vùng Thủ đô, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng; qua đó giúp nâng cao nhận thức, góp phần hiện thực hóa các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiềm năng, đồng thời tôn vinh các ý tưởng, dự án có tiềm năng phát triển. Cuộc thi cũng tạo cơ hội vô cùng quý báu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo kết nối với các quỹ đầu tư, nhận tài trợ từ các tổ chức, cá nhân để phát triển doanh nghiệp.

  

Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hà Nội năm 2023 được phát động từ tháng 9/2023 đã thu hút 45 hồ sơ tham gia dự thi với các ý tưởng, dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, công nghệ tài chính, công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), chế biến thực phẩm, dự án cộng đồng xã hội, sản phẩm thân thiện với môi trường,… Qua sự chấm thi, đánh giá nghiêm túc và kỹ lưỡng, Ban giám khảo đã quyết định trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các ý tưởng, dự án xuất sắc nhất. Trong đó, Herbest đã xuất sắc giành được giải Ba với dự án “Hệ sinh thái các sản phẩm dược dưỡng” với sản phẩm Bún gạo thảo dược Movibun. 

Movibun là sản phẩm Bún gạo thảo dược đầu tiên tại Việt Nam nằm trong hệ sinh thái sản phẩm dược dưỡng Herbest. Với mong muốn mang những sản phẩm tự nhiên cho hàng triệu người Việt Nam có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và cuộc sống tràn đầy năng lượng, Herbest đã luôn nỗ lực, tận tụy trên hành trình để từng hạt gạo thảo dược chuyển mình thành những sợi bún gạo thơm ngon, đáp ứng được đầy đủ chất dinh dưỡng. Từng sợi bún Movibun dẻo thơm là kết quả của quá trình nghiên cứu, chắt chiu chọn lọc từ những tinh hoa tinh túy nhất của đất trời với điểm nhấn khác biệt độc đáo khi lần đầu tiên kết hợp thành công thành phần gạo thảo dược với các nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng như khoai lang, gạo lứt, sâm đương quy,… trong sản phẩm bún gạo hảo hạng tốt cho sức khỏe.

Giải thưởng chính là sự công nhận dành cho những nỗ lực không mệt mỏi của Herbest trong công cuộc nghiên cứu và phát triển sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Herbest sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển để mang lại cho người tiêu dùng một giải pháp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, góp phần lan tỏa lối sống lành mạnh, tích cực, tràn đầy năng lượng đến với cộng đồng.