Herbest tại Hội chợ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp – OCOP của Hội liên hiệp Phụ nữ

Herbest rất vui vì đã có cơ hội được góp mặt trong Hội chợ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp – OCOP của Hội Phụ nữ diễn ra từ ngày 12/10 đến 14/10/2023 tại Hà Nội.

 

 

Hội chợ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp OCOP của phụ nữ là sự kiện có quy mô trên 50 gian hàng, nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP và sản phẩm của các dự án khởi nghiệp, giúp nâng cao giá trị tài nguyên bản địa của các địa phương trên cả nước. Hơn nữa, đây là cơ hội tốt để tạo không gian kết nối, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp xuất sắc của phụ nữ, hội chợ hội tụ của hàng trăm sản phẩm đặc sắc được những người phụ nữ Việt Nam trên mọi miền tổ quốc sáng tạo ra trong quá trình khởi nghiệp và thực hiện Chương trình quốc gia. 

 

 

Herbest tự hào là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các thực phẩm hữu cơ chất lượng cao. Những sản phẩm của Herbest cam kết không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bền vững, mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe và môi trường, được khách hàng rất tin tưởng sử dụng. Herbest tin rằng Hội chợ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp – OCOP là cơ hội để tạo dựng và phát triển thương hiệu, đồng thời xây dựng và củng cố thêm lòng tin của khách hàng vào sản phẩm của nhãn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *