Chiều 08/09/2023, bà Đỗ Thị Mai Duyên – Giám đốc Công ty thảo dược tinh hoa Herbest đã vinh dự giành giải khuyến khích cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp, phát huy tài nguyên bản địa” năm 2023 khu vực miền Bắc cùng dự án “Bún gạo thảo dược – Movibun”.

Chiều ngày 08/09/2023, lễ trao giải Cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp, phát huy tài nguyên bản địa” cấp Vùng miền Bắc năm 2023 đã diễn ra tại thành phố Nam Định, vinh danh 32 Dự án khởi nghiệp tiêu biểu trong khu vực. 

Cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2023 được phát động từ tháng 3 đã thu hút 2.024 dự án khởi nghiệp của phụ nữ trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Nông, lâm, ngư nghiệp, Công nghiệp chế tạo; Chăm sóc sức khỏe, làm đẹp; Du lịch… Trải qua nhiều vòng thi cùng với sự chấm thi, đánh giá nghiêm túc và chặt chẽ, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 32 dự án khởi nghiệp tiêu biểu tham gia Vòng Chung kết cấp Vùng khu vực miền Bắc. 

Cuộc thi là một cơ hội đặc biệt để phụ nữ khởi nghiệp khu vực miền Bắc thể hiện đam mê, tinh thần đổi mới sáng tạo trong kinh doanh; đồng thời tôn vinh, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, phát triển sản xuất, kinh doanh của phụ nữ trong cộng đồng và xã hội. Qua đó phát hiện, hỗ trợ thực hiện các ý tưởng, dự án xuất sắc nhằm góp phần gìn giữ và nâng cao giá trị các tài nguyên bản địa.

Qua nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ dự thi và các vòng đánh giá, bà Đỗ Thị Mai Duyên – Giám đốc công ty thảo dược tinh hoa – Herbest đã xuất sắc giành giải khuyến khích với đề tài “Bún gạo thảo dược – Movibun”. 

Movibun là sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết cùng niềm tự hào của Herbest, mong muốn đem lại cho người Việt một món quà đến từ thiên nhiên vừa ngon, tiện lợi lại giúp nâng cao sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe hệ tiêu hóa. Với tôn chỉ “Tử tế – Tín tâm – Trách nhiệm – Đồng hành”, Herbest luôn đặt cái tâm và sự tử tế lên hàng đầu trong tất cả các khâu sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Từng sợi bún Movibun dẻo thơm là kết quả của công trình nghiên cứu, chắt chiu chọn lọc từ những tinh hoa tinh túy nhất của đất trời, cùng điểm nhấn khác biệt khi là sản phẩm bún gạo thảo dược đầu tiên tại Việt Nam, lần đầu kết hợp thành công thành phần gạo thảo dược, sâm đương quy trong sản phẩm bún gạo tốt cho sức khỏe, mà lại hoàn toàn không có chất bảo quản.

Giải thưởng chính là sự công nhận dành cho những nỗ lực không mệt mỏi của Herbest trong công cuộc nghiên cứu và phát triển sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Herbest sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển để mang lại cho người tiêu dùng một giải pháp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp điều hòa âm – dương, hàn – nhiệt, cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.