Bún Gạo Thảo Dược – Bún Rau Củ Organic Herbest

Bún Mộc vị- Bún rau củ Organic Herbest – thực hiện sứ mệnh đưa những sản phẩm Organic chất lượng cao của Việt Nam tới tận tay người tiêu dùng Việt, giúp người Việt có một cuộc sống khỏe mạnh & hạnh phúc hơn.

Sản phẩm Bún Mộc vị- Bún rau củ Organic được ra đời từ những cánh đồng nguyên liệu tươi xanh, gieo trồng hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic 100%, cùng công thức bí truyền & sự cố vấn chuyên môn của các chuyên gia dinh dưỡng. 

Với quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt, bún mộc vị bún rau củ Organic còn trải qua rất nhiều bước chọn lọc và sơ chế nguyên liệu. 

Trước khi làm thành bún thì mọi nguyên liệu đều được ngâm theo thời gian quy định của mỗi loại hạt sau đó đem đãi sạch, nhặt bỏ hạt lỗi lép, hấp chín một số loại hạt rồi mới đem vào sản xuất để cho ra đời dòng sản phẩm bún mì rau củ Organic ngon ngọt tự nhiên, với hương vị nguyên bản, thanh mát không chất phụ gia, không chất bảo quản. Bún mì rau củ Mộc vị giữ trọn giá trị dinh dưỡng từ rau củ & thảo dược.

Chúng tôi đặc biệt quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bạn. Hơn tất cả chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe là nền tảng quan trọng nhất cho một cuộc sống an lành và hạnh phúc từ tâm. 

Mỗi loại thực phẩm được Bún mì rau củ Mộc vị sử dụng phải được chú trọng và khắt khe nhất về chất lượng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Mỗi chúng ta ai cũng có quyền được thưởng thức những món ăn ngon lành an toàn và bổ dưỡng với giá thành tốt nhất.

Bún Mộc vị phù hợp với mọi lứa tuổi, tốt cho tất cả mọi người đặc biệt là người ăn chay, ăn kiêng, thích hợp làm quà biếu ý nghĩa cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt. Bún Mộc vị- Bún rau củ Organic có những vị bún rau củ đặc trưng như sau:  

– Bún mộc vị ngũ cốc

– Bún mộc vị 

– Bún bí đỏ

– Bún khoai lang tím

– Bún khô

– Bún gạo lứt

– Phở khô 

Hạnh phúc là được trở về Nhà và sẽ ấm áp hơn sau căn bếp nhỏ. Hãy để Bún mộc vị- Bún rau củ Organic đồng hành cùng những bữa ăn dinh dưỡng của cả gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *